Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về công ty Thương Mại Điện Tử Hoàng Bảo

Giới thiệu chung

Công ty Thương Mại Điện Tử Hoàng Bảo
Công ty TNHH TMĐT Hoàng Bảo khởi nguồn từ năm 2010 tại Hà Nội, trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển và hình thành đã và đang trên đà phát triển và cung ứng cho thị trường thiết kế web và sàn thương mại điện tử những sản phẩm có giá trị, mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước.
Tháng 3 năm 2016 công ty đã ra quyết định lấy tên doanh nghiệp là: CÔNG TY TNHH TMĐT HOÀNG BẢO
Tên thường gọi: CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HOÀNG BẢO
Tên tiếng anh: HOANG BAO TMĐT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: HBECOM Co.,LTD
MST: 0107355301
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, sàn thương mại điện tử, HBECOM đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng. Cùng với sự hợp tác chặt trẽ với các nhà cung cấp lớn khác, HBECOM đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thương mại điện tử và hỗ trợ tốt cho khách hàng của mình trong việc xây dựng và phát triển thương mại điện tử.
HBECOM cung cấp dịch vụ trên cả nước, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với lực lượng cộng tác viên hùng hậu, HBECOM đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm phần mềm ưu việt, chăm sóc khách hàng trước trong và sau bán hàng chu đáo đã mang lại sự tin tưởng cao cho khách hàng.
Với tư duy phát triển và không ngừng nâng cao đổi mới cùng với chiến lược phát triển dài hạn trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, thiết kế web lớn nhất Việt Nam. 
Công ty Thương mại Điện tử Hoàng Bảo luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển. Chính vị vậy Công ty Thương mại Điện tử Hoàng Bảo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây